กดถูกใจเพจของเราเพื่อติดตามข้อมูล ข่าวสาร กิจกรรม และสิทธิพิเศษสมาชิกได้ทันทีค่ะ


ดูดวงตามกรุ๊ปเลือดA

AB

B

O

หน้าหลัก / กรุ๊ปเลือด / กรุ๊ป O


ลักษณะนิสัยของชาวกรุ๊ปโอ

ชาวกรุ๊ปโอ นิสัยพื้นฐานเป็นคนใจเย็นรอบคอบแต่ยังไม่ถึงขั้นละเอียด เชื่อมั่นในเหตุผล โอบอ้อมอารีมีความมุ่งมั่นและมีลักษณะของความเป็นผู้นำ เวลามีปัญหาจะใช้เหตุผลในการตัดสินใจ ชอบเข้าสังคมพบปะผู้คน เฮฮาปาร์ตี้ ช่างพูดช่างคุย ชอบพูดในสิ่งที่ตัวเองคิด และมักทำให้ตัวเองเป็นจุดสนใจจากคนรอบข้าง มั่นใจในตัวเองสูง คนกรุ๊ปโอถึงแม้จะมีเหตุผลแต่เป็นคนที่โกรธง่าย เวลาโกรธก็จะมีความมุ่งมั่นทำลายล้างฝ่ายตรงข้าม ออกแนวอย่าให้มีช่องว่างฉันจะกระหน่ำไม่หยุดจนกว่าจะตายกันไปข้างหนึ่ง เป็นคนหัวแข็งดื้อรั้น ใครที่มีเรื่องกับกรุ๊ปนี้ถือว่าซวยสุดๆค่ะ เมื่อตกอยู่ในสถานการณ์วิกฤตกรุ๊ปโอจะมีอาการตื่นตระหนก แต่ก็ไม่ถึงขั้นวิตกกังวล และจะแสดงอาการบ่น โวยวายกลบเกลื่อนความรู้สึก หากตั้งตัวได้แล้วก็พร้อมอดทนยอมรับได้ทุกสถานการณ์ เข้มแข็งจนสามารถผ่านเหตุการณ์ร้ายๆ ต่างๆ ได้ ถึงบ่นแต่ก็สู้ไม่ถอยค่ะ จึงเป็นที่โปรดปรานของเจ้านาย และถ้าได้ทำงานที่ตัวเองถนัดจะมุ่งมั่นตั้งใจเป็นที่สุด สำหรับเรื่องความรักชาวกรุ๊ปโอเป็นคนจริงจังมาก และบางครั้งก็ชอบคิดเข้าข้างตัวเอง ทำให้ไม่ได้คิดก่อนที่จะเปิดเผยความรู้สึก เพราะเมื่อชอบหรือถูกใจใครแล้วก็จะรีบบอก จึงมักจะผิดหวังในความรักอยู่เสมอ ออกแนวรักเขาข้างเดียวคิดเองเออเอง เจ็บเอง แต่ก็ไม่ค่อยเก็บมาคิดประมาณว่าปลงตก

คุณเป็นคนอย่างไรในยามที่พูดคุยในหมู่เพื่อนๆ

คุณชอบคุยเรื่องที่ทำให้คุณเป็นจุดเด่นขึ้นมา แต่ไม่ใช่เป็นคนขี้โม้นะ บางทีคุณก็เงียบและเป็นฝ่ายนั่งฟังเหมือนกัน

คุณเป็นคนอย่างไรในยามที่ทะเลาะกับชาวบ้าน

หากใครมาทะเลาะกับคุณ คนๆ นั้นถือว่าซวยจริงๆ เพราะคุณเป็นคุณเถียงแบบไม่ถอย ไม่ยอมใครง่ายๆ จะแพ้หรือชนะนั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง คุณสู้ไม่คอยอยู่แล้ว นอกจากจะแพ้ชนะกันไปข้างหนึ่ง ลักษณะเป็นคนหัวแข็งหน่อยนะ เพลาๆ ไว้บ้าง

เรื่องราวความรักของคุณ

คุณเป็นคนชอบเข้าข้างตัวเองในเรื่องความรัก บางครั้งจนเกือบหลงตัวเองไปนิดๆ เป็นคนมีนิสัยมีนิสัยตรงไปตรงมารักใครแล้วคุณก็จะแสดงออกเปิดเผยกับเขาตรงๆ ชอบบอกรักแบบรวดเร็ว และมักผิดหวังในเรื่องความรัก เพราะบางครั้งไปรักคนที่มีเจ้าของ รักเขาข้างเดียว รักคนที่เขาไม่รักเรา

เป็นอย่างไรเมื่อเวลาโศกเศร้า เจ็บปวดใจ

คุณไม่ค่อยใจใส่กับเรื่องเล็กๆ น้อย ไม่ค่อยเก็บมาคิดให้รกสมองและเสียเวลาที่จะทำอย่างอื่นที่มีประโยชน์มากกว่า คล้ายเป็นคนธรรมะธัมโม (ปลงได้) ฉะนั้นเรื่องที่ทำให้เสียใจคุณสามารถทำใจได้อย่างรวดเร็ว

ความขยันเรื่องการเรียนการศึกษาของคุณ

คนเป็นคนฉลาด มีความจำเป็นเยี่ยม แต่จะขี้เกียจไปหน่อยในการอ่านหนังสือ ไม่ค่อยมีความกระตือรือร้น ชอบอ่านหนังสือหรือติวข้อสอบอย่างเอาเป็นเอาตายไม่ได้หลับไม่ได้นอนในช่วงใกล้สอบ

กลยุทธ์และวิธีปลอบใจในเวลาที่คุณเศร้า

ดูภายนอกคุณเป็นคนเข้มแข็งแต่ความจริงแล้วคุณค่อนข้างอ่อนไหวง่าย ในเวลาที่คุณโศกเศร้าเสียใจ ขอเพียงแค่คุณได้ระบายความรู้สึกให้ใครซักคนฟัง แล้วคนๆ นั้นพูดว่า ฉันเข้าใจความรู้สึกของเธอดีจ้ะ ความเศร้าของคุณก็จะค่อยๆ หายไป

ทำอย่างไรจะทำให้คุณหายโกรธ

คุณเป็นคนมีเหตุผล มักโกรธหรือไม่พอใจง่ายๆ แต่หากคุณโกรธให้ใครล้วนแต่มีเหตุผล (ของคุณ) ที่จะโกรธให้เสมอ วิธีที่ทำให้คุณหายโกรธได้นั้น ทุกคนต้องยอมอ่อนข้อให้คุณ คุณจึงจะหายโกรธ
ที่มา : http://www.horoworld.com