กดถูกใจเพจของเราเพื่อติดตามข้อมูล ข่าวสาร กิจกรรม และสิทธิพิเศษสมาชิกได้ทันทีค่ะ


ดูดวงตามกรุ๊ปเลือดA

AB

B

O

หน้าหลัก / กรุ๊ปเลือด / กรุ๊ป B


ลักษณะนิสัยของชาวกรุ๊ปบี

เสน่ห์ของชาวกรุ๊ปบี คือ ความเป็นคนร่าเริง รักอิสระ สามารถดึงดูดความสนใจจากคนอื่นๆ ได้ โดยใช้คำพูด เวลาพูดจะมีเอกลักษณ์ มีท่าทางประกอบ แต่ก็ไม่ค่อยจะสนใจหรือแคร์สายตาคนรอบข้างเท่าใดนัก ด้วยนิสัยที่ชอบทำอะไรตามใจตัวเองเห็นหลัก และถ้าพอใจจะทำแล้วไม่สนใจหน้าไหนทั้งสิ้น เวลาโกรธหรือไม่พอใจใคร ไม่มีเก็บค่ะ กรุ๊ปนี้จะเหวี่ยงทันทีไม่เห็นแก่หน้าใคร ถ้าเลือดขึ้นหน้าฝ่ายต้องข้ามต้องไม่เหลือซากแน่นอน นิสัยพื้นฐานเป็นคนมีความเด็ดเดี่ยว กล้าแสดงความคิดเห็น หัวไว คิดอะไรได้เร็วกว่าคนอื่น แต่เป็นคนไม่คิดมากบางครั้งก็ความรู้สึกช้า หากตกอยู่ในสถานการณ์วิกฤตร้ายแรง กรุ๊ปบีก็สามารถปรับตัวได้ดี ปรับเปลี่ยนความคิดให้เข้ากับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้ ออกแนวโลกสวย เรื่องความรัก กรุ๊ปบีจะจริงจังมากถ้าปักใจรักใครแล้วก็แน่วแน่ที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มา ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด สำหรับเรื่องงานถือว่ากรุ๊ปบีเอาการเอางานมากที่สุด และมีความเชี่ยวชาญในสิ่งที่ทำ มีความมุ่งมั่นพยายามที่จะทำความเข้าใจกับงานที่ได้รับ มีการวางแผนในการทำงานเพื่อให้ไปถึงเป้าหมายที่วางไว้อย่างชัดเจน และต้องทำตามแนวทางที่ตัวเองวางไว้เท่านั้น สนใจกับแต่กับความคิดของตัวเอง จนบางครั้งดูเครียดและเฉยชาเกินไป

คุณเป็นคนอย่างไรในยามที่พูดคุยในหมู่เพื่อนๆ

คุณเป็นคนมีเอกลักษณ์ในการพูด มีความสามารถพิเศษในการเจรจาพูดคุย เวลาพูดชอบออกท่าทางประกอบไปด้วย ทำให้เพื่อนๆ เข้าใจและคล้อยตามไปด้วยดึงดูดความสนใจผู้คนได้ดี

คุณเป็นคนอย่างไรในยามที่ทะเลาะกับชาวบ้าน

คุณเป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว เวลาโกรธหรือไม่พอใจให้ใคร ไม่จำเป็นต้องให้ใครมายุ คุณมีความสามารถเฉพาะตัว ไม่เห็นแก่หน้าใคร สามารถด่าได้ทุกคำทุกภาษาที่มีในโลกนี้ ใครที่ทะเลาะกับคุณถือว่าซวยมากๆ ต้องรีบไปทำบุญถวายสังฆทานเจ็ดวัดเจ็ดวาเพื่อสะเดาะเคราะห์

เรื่องราวความรักของคุณ

คุณเป็นคนที่ใจร้อนในเรื่องของความรัก หากสนใจใครแล้วมักจะไม่รอช้าคิดหาวิธีในการเชื่อมความสัมพันธ์กับคนนั้นอย่างรวดเร็ว แต่บางครั้งการใจร้อนเกินไปไม่เกิดผลดีกับคุณเลย

เป็นอย่างไรเมื่อเวลาโศกเศร้า เจ็บปวดใจ

สาเหตุที่ทำให้คุณต้องเสียใจ ส่วนมากจะมาจากความใจร้อนหรืออารมณ์ร้อนของคุณเอง คุณเป็นคนคิดอะไรได้รวดเร็วกว่าคนอื่นๆ คุณคิดได้ในขณะที่คนอื่นยังคิดไม่ทันในเรื่องเดียวกัน เป็นคนหัวเร็ว ตัดสินใจรวดเร็ว จนบางครั้งการตัดสินใจด่วนของคุณอาจทำให้คุณเสียใจ

ความขยันเรื่องการเรียนการศึกษาของคุณ

คุณเป็นคนคิดใหม่ทำใหม่อยู่เรื่อยๆ มักเปลี่ยนใจได้รวดเร็ว ความขยันมักขึ้นกับอารมณ์ของคุณเพราะคุณมักมีนิสัยที่เปลี่ยนใจง่ายดังนั้นผลการสอบที่ออกมามักขึ้นกับอารมณ์ของคุณตอนช่วงที่ดูตำราก่อนสอบเสมอ

กลยุทธ์และวิธีปลอบใจในเวลาที่คุณเศร้า

ในเวลาที่คุณเศร้า ไม่จำเป็นต้องปลอบใจอะไรมาก เพียงแค่มีคนให้ของขวัญเล็กๆ น้อยๆ หรืออาจซื้อขนมหรือของกินเล็กๆ น้อยๆ มาฝากคุณคุณหายแล้วล่ะ

ทำอย่างไรจะทำให้คุณหายโกรธ

วิธีที่ทำให้คุณหายโกรธนั้นไม่ยาก เพราะคุณเป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว โกรธไม่นานก็ลืมหมด ไม่ต้องไปใส่ใจอะไรมาก ถ้าขืนไปใส่ใจมากจะยิ่งไปกันใหญ่ สรุปว่าหากคุณโกรธ ใครอยากจะทำให้คุณหายโกรธ ไม่ต้องมายุ่งกับคุณ ปล่อยไว้สักพัก คุณก็จะหายโกรธเอง หากไม่เข้าใจมาเกะกะระรานในเวลาที่คุณโกรธเป็นเรื่องใหญ่แน่ๆ
ที่มา : http://www.horoworld.com