กดถูกใจเพจของเราเพื่อติดตามข้อมูล ข่าวสาร กิจกรรม และสิทธิพิเศษสมาชิกได้ทันทีค่ะ


ดูดวงตามวันที่เกิด


หน้าหลัก / วันที่เกิด / วันที่ 12


คนที่เกิดวันที่ 12 ของทุกเดือน

มักเป็นคนเก่งมีความสามารถ เสมือนได้พรจากพระเจ้าในเรื่องต่างๆเกือบทุกเรื่องเพราะไม่ว่าจะจับทำสิ่งใด ก็จะสำเร็จไปหมด อย่างน้อยก็ทำได้ดีในทุกเรื่อง เกิดมาเป็นคนเก่ง มีความสามารถ ในการงานเป็นอย่างดี โดยนิสัยแล้วคนเกิดวันที่ 12 เป็นคนเปิดเผย ตรงไปตรงมาและไม่ชอบ ถูกเอาเปรียบจึงต้องการเพื่อนที่คบกัน ด้วยความบริสุทธิ์ใจ ไม่หวังผลตอบแทน ต้องการเพื่อน ที่พูดคุยได้อย่างสนิทใจ เพียงแต่คุณมีความจริงใจ คุณก็จะเป็นเพื่อนที่ดีของคนเกิดวันที่ 12 ได้ไม่ยากเลย

คนที่มีเพื่อนเกิดวันที่ 12

ต้องรู้ใจเพื่อนด้วยว่า คนเกิดวันนี้เป็นคนที่มีแต่ ความซื่อ พูดตรงไปตรงมาโดยไม่กลังใครจะว่าอย่างไร เมื่อคนที่เกิดวันนี้ต้องการจะตำหนิ ใครก็จะพูดด้วยถ้อยคำที่รุนแรง จนกระทั่งคนฟังรู้สึกว่าแรงเกินไป และเมื่อไม่พอใจใครหรือ อะไร ขึ้นมา คนที่เกิดวันนี้ก็จะแสดงให้รู้อย่างชัดเจนทีเดียวว่าไม่พอใจ

คนเกิดวันที่ 12 เป็นคนเก่งที่มีเพื่อนน้อย ทั้งที่เจ้าตัวเป็นคนรักเพื่อนและมีความสุขมากเมื่ออยู่ในกลุ่ม เป็นคนมีอารมณ์ ขัน และโต้ตอบคำพูดของคนอื่นๆได้อย่างคมคายแต่กลับมีเพื่อนน้อย หาเพื่อนสนิทได้ยาก ดังนั้น ถ้าคุณเข้าไปอยู่ใน ฐานะเพื่อนสนิทได้ ในใจของคนเกิดวันที่ 12 ก็จะมีแต่คุณคนเดียว วิธีที่จะทำให้คนเกิดวันนี้พอใจอย่างหนึ่งก็คือ การพาไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ รสนิยมของแต่ละคนต่างกันไปบ้าง บางคนอาจชอบให้คุณพาไปเที่ยวป่าเขาลำเนาไพร บางคนอยากให้คุณไปดูหนังละคร กับเขาบ่อยๆ

คนที่เกิดวันที่ 12

เกลียดการจำเจ แม้แต่แต่งงานแล้วถ้าคู่ครองของคุณ เกิดวันที่ 12 นี้คุณก็ต้องหาวิธีพากันไปเที่ยวนอก บ้านบ่อยๆ คนที่เกิดวันที่ 12 ไม่ชอบการห้ามไม่ให้ทำอย่างโน้นอย่างนี้โดยไม่มีเหตุผลอันเห็นได้ชัดและเกลียด การห้ามเพราะความอิจฉา หรือเพราะกลัวว่าจะขัดผลประโยชน์ของคนห้าม ดังนั้นถ้าคุณมีคนรักเกิดวันนี้ แล้วคุณแสดงความหึงหวงหรือแสดงความเป็นเจ้าของ ความรักก็จะจบลงง่ายๆแค่นั้นที่จะเกี่ยวข้อง
ที่มา : http://www.dek-d.com/lifestyle/8369/