กดถูกใจเพจของเราเพื่อติดตามข้อมูล ข่าวสาร กิจกรรม และสิทธิพิเศษสมาชิกได้ทันทีค่ะ


ดูดวงตามวันที่เกิด


หน้าหลัก / วันที่เกิด / วันที่ 6


คนที่เกิดวันที่ 6

มักเกิดมาเพื่อเป็นแม่บ้านพ่อเรือน สถานที่ๆเขารู้สึกว่าเหมือนวิมานก็คือบ้านอันอบอุ่นด้วยความรัก เด็กที่เกิดมาในวันที่ 6 ในครอบครัวที่แตกร้าวจะเป็นเด็กที่น่าสงสารและจะโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ที่น่าสงสาร ด้วยเพราะคนที่เกิดวันนี้จะอยู่ไม่ได้ในที่ๆขาดความรัก คนที่เกิดวันนี้หากมาจากครอบครัวที่ไม่อบอุ่น เขาจะเทใจทั้งหมดให้คนที่หยิบยื่นความรักให้เค้าอย่างไม่ลังเลใจ

คนที่เกิดวันนี้

ค่อนข้างจะให้ความสำคัญกับคนที่เขารักเอามากๆ แม้ว่าตัวเขาหรือเธอจะสวยหรือ หล่อมากแค่ไหนก็ตาม แต่เค้าและเธอก็จะไม่ค่อยมั่นใจตัวเองเรื่องความรักและเพศตรงข้าม เขาเกรงและกลัวว่า ถ้าเขาตัดสินใจผิดความรักก็จะหลุดลอยไป

ถ้าคุณเป็นผู้หญิงและมีแฟนที่เกิดวันที่ 6 คุณไม่ต้องสงสัย ว่าทำไมแฟนของคุณไม่กล้าแม้แต่จะแตะแขนของคุณ แต่อย่างไรก็ตามคนที่เกิดวันนี้มักจะไม่ขาดเพื่อนต่างเพศเพราะเป็นคนที่หน้าตาดี รูปงาม นิสัยดี อ่อนหวานซื่อๆ และไม่คิดที่จะหักหลังต่อความรัก ที่คุณหยิบยื่นให้เลย แหมก็ขนาดคุณเค้ายังไม่ค่อยกล้าที่จะแตะมือ เลยแล้วจะกล้าไปจับมือใครกัน หากคุณได้คู่รักที่เกิดวันนี้คุณก็จะได้พ่อบ้านแม่เรือนที่อยู่กับเหย้า เฝ้ากับเรือน ในส่วนที่ไม่เกี่ยวกับความรักคนที่เกิดวันนี้เป็นคนที่มุ่งมั่นมานะ ใจคอหนักแน่นมั่นคง ไม่วอกแวก ไม่ว่าเรื่องใด เป็นคนที่ไว้ใจและพร้อมที่จะช่วยเหลือคนที่ตัวรักทุกวิถีทางนิสัยใจคอที่แท้จริงๆ จึงน่าจะเป็นครูบาอาจารย์ นักสังคมสงเคราะห์ เนื่องจากใจอ่อน รักเด็ก รักสัตว์เลี้ยง ถ้าได้มีอาชีพ ที่ว่านี้จะมีความเจริญ ก้าวหน้าได้ดี

คนเกิดวันนี้

ค่อนข้างปิดบังตัวเองในเรื่องรสนิยมทางเพศ ทั้งที่ความจริงตัวคุณเองเป็นไฟแต่มักจะแสดงออกในรูปของน้ำแข็ง ถ้าหากคุณเกี่ยวข้องสัมพันธ์กับคนที่เกิดวันนี้คุณควรต้องใช้ ความอ่อนโยนของคุณช่วย จุดไฟให้เขาหรือเธอ คุณควรเป็นฝ่ายนำแล้วเขาก็จะค่อยๆเกาะตามคุณ ไปได้เองและคุณไม่ต้องห่วงว่าเค้าจะ ตามไม่ทันเพราะผลสุดท้ายคุณอาจเป็นฝ่ายตามไม่ทันซะเอง
ที่มา : http://www.dek-d.com/lifestyle/8369/