กดถูกใจเพจของเราเพื่อติดตามข้อมูล ข่าวสาร กิจกรรม และสิทธิพิเศษสมาชิกได้ทันทีค่ะ


ดูดวงตามวันที่เกิด


หน้าหลัก / วันที่เกิด / วันที่ 13


คนที่เกิดวันที่ 13 ของทุกเดือน

มักเป็นคนน่ารักมาก ไม่ว่าโดยบุคลิกภาพภายนอกที่อ่อนหวานแช่มช้อย หรือภายใน จิตใจที่ซื่อตรง อ่อนโยน เมตตาปรานี และเต็มไปด้วยน้ำใสใจจริง คนเกิดวันนี้รับรู้ความดีง่าย ใจอ่อน และมักพอใจที่ ที่จะเอื้อเฟื้อผู้อื่นเป็นคนสนใจในการเรียนรู้และปฎิบัติธรรม

คนเกิดวันที่ 13

มักเป็นคนที่ปราศจากเล่ห์เหลี่ยม มีความรับผิดชอบสูงต่อครอบครัว และหน้าที่การงาน (หาคนเกิดวันนี้ มาเป็นคู่เถิด) คนที่เกิดวันนี้ต้องการให้ชีวิตมั่นคงเป็นอันดับแรกดังนั้น จึงต้องทำงานหนัก และทำได้อย่างไม่ย่นย่อ ท้อถอย เป็นคนอดทนได้ที่จะรอผลอันยาวนาน คนเกิดวันที่ 13 นี่แหละ คือพวกที่เป็นอย่างเพลงลูกทุ่ง ร้องเอาไว้ว่า ผัวตายเมื่อไรบอกด้วย แล้วพี่จะช่วยเลี้ยงลูกทุกคน

คนเกิดวันนี้

มีจุดอ่อนอยู่ตรงที่เป็นคนอ่อนไหวง่าย น้อยใจเก่ง คุณอาจเห็นน้ำตาของคนที่เกิดวันที่ 13 ได้บ่อยๆ นอกจากนี้คนที่เกิดวันนี้ก็ยังเป็นคนที่ชอบตัดสินใจตามผู้ใหญ่ เชื่อผู้ใหญ่มากกว่าตนเอง อาจเป็นเพราะได้อาศัยอยู่ใน ครอบครัวที่ดี ได้พึ่งพาอาศัยพ่อแม่มาตลอด พอมีปัญหาอะไร ก็วิ่งไปพ่อแม่ก่อนเสมอ

คนที่เกิดวันที่ 13

อาจทุ่มเทความรักให้กับใครก็ได้ (อาจเป็นคุณ) ถ้าคุณได้พิสูจน์ให้คนเกิดวันที่ 13 ได้ประจักษ์ว่า คุณมีความจริงใจกันอย่างแท้จริง คนเกิดวันที่13นี้ถือว่าน้ำใจไมตรีมีค่าสูงที่สุดถ้าเขา หรือเธอรักคุณ แล้วก็จะรักจนสุดหัวใจ และจะรักอยู่อย่างนั้นไปจนตลอดชีวิต แม้คุณจะ (บังเอิญ) แต่งงาน ไปแล้วก็ตาม และอย่าทำให้คนวันนี้โกรธเชียวหรือไม่พอใจมากๆคุณจะรู้ทันทีว่าคารมของคนที่เกิดวันนี้ ร้ายกาจมากกว่าสิ่งใด
ที่มา : http://www.dek-d.com/lifestyle/8369/