กดถูกใจเพจของเราเพื่อติดตามข้อมูล ข่าวสาร กิจกรรม และสิทธิพิเศษสมาชิกได้ทันทีค่ะ


ดูดวงตามวันที่เกิด


หน้าหลัก / วันที่เกิด / วันที่ 18


คนที่เกิดวันที่ 18 ของทุกเดือน

มักเป็นคนชอบแสวงหาความรู้และความจริงของชีวิตตลอดเวลา เป็นคนเอาจริงเอาจังต่อชีวิตมากเกินไป จนต้องอารมณ์เสียเสมอ หงุดหงิดง่ายและไม่เคยพอใจ ตนเองเลย บ่อยครั้งที่รู้สึกรำคาญตัวเอง และไม่เคยพอใจ ตนเองเลยบ่อยครั้งที่รู้สึกรำคาญตัวเอง และรู้สึกที่ตัวเองไม่ได้ดังใจ เป็นคนที่หาอะไรมาทำอยู่ได้โดยไม่ชอบพัก ผ่อน กังวลเก่ง จนเครียด และมักนอนไม่หลับบ่อยๆ

คนเกิดวันนี้

เป็นคนที่ละเอียดอ่อน และสนใจในรายละเอียดต่างๆ จนคนอยู่ใกล้เห็นเป็นเรื่องขบขัน หรือบางทีก็ รำคาญไปเลย คนเกิดวันที่18จึงเป็นคนที่ใครๆพากันเห็นว่า เคร่งครัดเกินไป

จุดเด่นของคนที่เกิดวันนี้

มีอยู่ไม่น้อย แม้ว่าจะเป็นคนอารมณ์ปรวนแปรง่าย และอาจเป็นคนขี้อิจฉา ก็ตาม จุดดีที่ว่านี้เป็นคนเต็มใจที่จะให้คำแนะนำช่วยเหลือผู้อื่นอย่างเต็มที่ ประกอบกับมีความสามารถ ในการพูดการอธิบาย หรือการโน้มน้าวใจคน จึงทำให้มีคนไปมาหาสู่ด้วยเสมอในฐานะที่ปรึกษา และจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือ รับผิดชอบสูงต่อคนรัก ถ้ารักใครแล้วจะทุ่มให้อย่างเต็มที่ทั้งร่างกาย ชีวิต และจิตใจ และก็หวังจะได้รับความรักตอบแทนเต็มที่เช่นแต่ว่าก็ว่าเถอะ

คนที่เกิดวันนี้

ความหวังที่จะได้รับความรักตอบแทนมักล้มเหลว ความดีที่คนที่เกิดวันที่ 18 มักได้รับ การตอบแทนกลับมาในรูปของความนับถือ เสียเป็นส่วนใหญ่ ใครๆที่คบกับคนเกิดวันนี้ มักอยาก ให้คนที่เกิดวันนี้เป็นพี่ชาย พี่สาวมากกว่าอยากได้ไว้เป็นคู่รัก ถ้าคุณเกิดนึกรักคนเกิดวันนี้ขึ้นมาจริงๆ คุณก็ต้องเป็นคนเป็นระเบียบเรียบร้อยในทุกโอกาสทุกกรณี พยายามหาวิธีทำให้คนเกิดวันนี้มั่นใจ และกังวลน้อยล โดยรับภาระบางอย่างไว้เสียบ้าง
ที่มา : http://www.dek-d.com/lifestyle/8369/